1 số kiểu mẫu đồng hồ Citizen được ưa chuộng hiện nay

Ngày xưa, đồng hồ chỉ được coi là một đồ vật dùng để coi giờ trên tay người đeo và chúng ta cũng chẵng coi trọng nhiều đến hình thức của chúng. Tuy nhiên, giờ đây đồng hồ ngoài chuyện xem giờ chúng còn là một thứ đồ trang sức sang trọng, nói lên cá tính và phẩm giá của người đeo. Không nhắc tới 1 số dòng đồng hồ quá là cao sang, đồng hồ citizen hiện đang là 1 trong các sản phẩm được rất nhiều người yêu thích. Có rất là nhiều kiểu đồng hồ Citizen khác nhau, kiểu loại nào sẽ lý tưởng với mình.

Đồng hồ Citizen dù rằng có nhiều sản phẩm khác nhau cơ mà thịnh hành hơn hết vẫn là loại: quartz glass, tự động (automatic), Eco-Drive & Promaster,…

Eco Drive

Đây cũng là dòng đồng hồ Citizen rất là nổi cộm vào thời gian gần đây chính nhờ đặc điểm thu nạp năng lượng độc đáo của chúng. Eco-Drive có thể biến ánh sáng mặt trời hoặc bất kỳ dạng sáng gì thành năng lượng cho mình. Nhờ vậy các bạn thoải mái dùng mà lại chả cần lo lắng tới chuyện thay mới pin. Đồng hồ Citizen Eco-Drive có được rất nhiều chế độ khác nhau với đặc tính hiển thị thời gian rất là chính xác. Không chỉ thế, đây cũng là dòng đồng hồ đeo tay sở hữu nhiều kiểu mẫu hơn hết trong các người anh em.

1370 3 1 số kiểu mẫu đồng hồ Citizen được ưa chuộng hiện nay
Tham khảo các sản phẩm về đồng hồ citizen mới

Tự động (automatic)

Điểm nổi trội là loại đồng hồ citizen eco drive tự động dùng lực chuyển động của cánh tay để mà chuyển biến thành năng lượng cho chính mình. Dù kiểu dáng hơi lớn & dày nhưng nhìn trông chúng cực kì trang trọng & lịch sự, sẽ là sự chọn lựa toàn hảo dành cho một số quý ông ưa thích style vintage. Nghe tên thì có lẽ bình thường cơ mà chúng được cho là một kiệt tác chế tạo đấy nhé, ở bên trong mỗi 1 sản phẩm đồng hồ đeo tay là 1 hệ máy tinh xảo cùng vô số chi tiết bé nhỏ được người thợ gắn ghép một cách cẩn thận, độ chuẩn xác cực cao. Mặc dù thế bởi do sử dụng bộ dao dộng cơ học do thế chỉ số sai số sẽ nhiều hơn dòng điện tử, chừng +-15s/ngày.

Quartz

Quartz mẫu đồng hồ tương đối hoài cổ & quen thuộc cùng với người mang, những sản phẩm đồng hồ Citizen quartz ban đầu được chế tạo trong năm 1967 & hiện nay nó trở thành loại sản phẩm được nhiều người yêu thích nhất nhờ quartz sở hữu vô số form dáng khác biệt, có thể ăn nhập cùng với rất nhiều style, thị hiếu, thời điểm của người sử dụng, cùng với giá cả dễ chịu nhất đối với tất thảy các mẫu đồng hồ đeo tay.

1369 1 1 số kiểu mẫu đồng hồ Citizen được ưa chuộng hiện nay
Người dùng nên chọn mua các sản phẩm đồng hồ citizen nam và đồng hồ citizen ở đây

Promaster

Đây cũng là kiểu đồng hồ nam Citizen đã được nghiên cứu dành riêng cho những người thường hay tiếp xúc với môi trường khác biệt như là VĐV leo núi, thợ lặn chuyên nghiệp, lái máy bay… Với những đặc tính mạnh mẽ: chống áp lực nước tới 1000m, chống va đập cực mạnh, chất liệu cực bền, giờ thế giới… để có thể phục vụ cho nhu cầu khách hàng trên mỗi 1 chiếc đồng hồ promaster chủ yếu có ngoại hình khá bự, nhờ thế chúng mới có thể chứa tất cả các tính năng cần thiết.

Với 1 số thông tin phân loại đồng hồ Citizen bên trên hy vọng rằng bạn sẽ dễ dàng tìm được kiểu mẫu đồng hồ đeo tay phù hợp nhất cho bản thân mình.

Đề xuất cho bạn