Phân loại đồng hồ Citizen bạn nên biết

Ngày trước, đồng hồ chỉ được coi là một vật dụng để xem thời gian trên cổ tay người đeo và mọi người cũng chẵng tập trung nhiều đến kiểu cách của nó. Cơ mà, giờ đây đồng hồ ngoài trừ coi giờ nó còn là một món đồ trang sức sang trọng, cho thấy tính cách và giá trị của người mang. Không cần nhắc đến các mẫu đồng hồ đeo tay quá đỗi sang trọng, đồng hồ citizen đang là một trong những dạng đồng hồ được hàng triệu người chọn lựa. Có rất nhiều kiểu mẫu đồng hồ Citizen khác nhau, mẫu như nào sẽ thích hợp với bạn.

Đồng hồ Citizen mặc dầu đang có rất nhiều loại khác biệt cơ mà thông dụng nhất cũng là những dạng: quartz glass, tự động, Eco-Drive và Promaster,…

Eco Drive

Đây chính là mẫu đồng hồ Citizen khá đỗi đình đám ở trong khoảng thời gian gần đây chính nhờ đặc tính thu nạp năng lượng độc đáo của chúng. Eco-Drive có khả năng chuyển hóa ánh sáng từ mặt trời hoặc bất cứ ánh sáng nào thành năng lượng cho mình. Nhờ vậy bạn có thể thoải mái dùng mà lại chả cần lo tới chuyện thay mới nguồn pin. Đồng hồ Citizen Eco Drive có được khá nhiều chế độ khác biệt cùng khả năng hiển thị thời gian khá là chuẩn xác. Không chỉ vậy, đây là kiểu đồng hồ đeo tay có được nhiều kiểu mẫu hơn hết so với các người họ hàng.

1371 2 Phân loại đồng hồ Citizen bạn nên biết
Mua bán nhiều sản phẩm về đồng hồ citizen đang khuyến mãi

Loại tự động

Điểm nổi trội là mẫu đồng hồ citizen nữ tự động dùng cơ chế hoạt động từ cổ tay để mà chuyển đổi trở thành năng lượng của mình. Dầu kiểu dáng khá là to bản và dày nhưng mà nhìn trông chúng cực kì chuyên nghiệp & lịch thiệp, quả là sự chọn lựa tuyệt vời cho 1 số quý ông yêu chuộng xì tai retro. Nghe qua thì có phần phổ thông nhưng mà chúng được cho là 1 kiệt tác nghệ thuật đấy nhé, phía trong mỗi sản phẩm đồng hồ đeo tay là một hệ máy cầu kì với vô số bộ phận bé nhỏ được người thợ gắn ghép thật thận trọng, độ chuẩn xác cực kì cao. Dù thế bởi vì áp dụng bộ dao dộng cơ khí nên khoảng sai số sẽ cao hơn dòng điện tử, vào khoảng +-15s/ngày.

thi thử toeic onlinetrắc nghiệm MBTItruyện cười ngắnFunnelStak Review

Quartz

Quartz kiểu đồng hồ đeo tay tương đối cổ điển và thân quen cùng với người mang, các mẫu đồng hồ Citizen quartz ban đầu được chế tạo ở năm 1967 và hiện nay nó được coi là dạng đồng hồ được mọi người yêu chuộng hơn cả nhờ chúng có rất nhiều form dáng bắt mắt, có thể dễ dàng thích hợp cùng rất nhiều style, mục đích, thời điểm ở người đeo, cùng mức giá cả mềm mỏng nhất trong tất cả các loại đồng hồ.

1370 Phân loại đồng hồ Citizen bạn nên biết
Xem ngay nhiều sản phẩm khuyến mãi trên trang web bán hàng đồng hồ citizen – Mua ngay

Promaster

Đây cũng là dòng đồng hồ nam Citizen đã được thiết kế dành cho các bạn thường ở trong điều kiện khác biệt như người trèo núi, những người thợ lặn, phi công… Với các công năng nổi trội: chống nước 1000m, chịu những va đập mạnh, siêu cứng, thời gian trên thế giới… để có thể cung ứng cho nhu cầu khách hàng trên mỗi 1 chiếc promaster đa phần có vẻ ngoài khá to, nhờ thế nó mới có thể chứa đựng tất tật những chức năng thiết yếu.

Với 1 số thông tin nhận biết đồng hồ Citizen ở trên hy vọng các bạn sẽ dễ dàng chọn lựa được kiểu mẫu đồng hồ lí tưởng nhất cho mình.

Đề xuất cho bạn