Phẫu thuật độn cằm là gì ?

Phẫu thuật cằm công nghệ Hàn Quốc tại Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ  Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là một dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn, đảm bảo an toàn, hiệu quả cao mang đến cho bạn chiếc cằm mới xinh xắn hơn.
Không phải ai sinh ra cũng sở hữu một chiếc cằm đẹp như ý vì thế nhu cầu làm phẫu thuật cằm tại các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng tăng.

Phẫu thuật độn cằm là gì ?

Phẫu thuật độn cằm là phẫu thuật làm tăng độ rộng cũng như độ nhô của cằm đối với những bệnh nhân có xương cằm quá nhỏ cũng như quá ngắn. Việc sử dụng mô cấy nhân tạo cùng với sự khéo léo cũng như óc thẩm mỹ của Phẫu thuật viên sẽ giúp cho bạn có được một chiếc cằm thon gọn và hài hòa với gương mặt của bạn.

Phương pháp phẫu thuật độn cằm hoàn toàn không để lại sẹo vì đường mổ sẽ được thực hiện bên trong miệng và phía trước xương hàm dưới, qua đường mổ đó mảnh ghép được đưa vào sát xương hàm.

Phẫu thuật độn cằm được thực hiện với phương pháp gây tê tại chỗ cho nên bạn có thể về ngay sau phẫu thuật và có thể trở lại làm việc nhẹ nhàng ngay ngày hôm sau.
Sau khi phẫu thuật cằm bạn phải duy trì băng cố định vùng cằm khoảng 5 ngày.

Phẫu thuật cằm là một loại hình phẫu thuật để tạo dáng chiếc cằm, với mục đích sao cho bạn có được sự hài hòa trên gương mặt. Thông thường Bác sĩ thẩm mỹ nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn kết hợp giữa phẫu thuật độn cằm với phẫu thuật nâng mũi. Bởi vì hình dáng của chiếc cằm có thể ảnh hưởng rất nhiều đến hình dáng của mũi cũng như độ lớn của mũi, thông qua sự tương tác hình thể giữa chúng.

Với tâm huyết mang đến cho Quý khách hàng một chiếc cằm đẹp hoàn thiện, Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp đa dạng các dịch vụ cùng với những trang thiết bị hiện sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu thẩm mỹ và giúp các chị em phụ nữ có một chiếc cằm đẹp như ý góp phần mang lại sự tự tin cho chị em.

Đến với chúng tôi bạn sẽ hài lòng với kết quả và quy trình phục vụ mà chúng tôi mang lại!!!